TRANG TRÍ NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ ẤN TƯỢNG

133 lượt xem

TRANG TRÍ NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ ẤN TƯỢNG

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, phần lớn mọi người đều dành thời gian cho công việc. Vì thế những khoảnh khắc được trở về nhà nơi gần gũi với những người thân luôn là điều tuyệt vời nhất. Hiểu được điều đó có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đều dành ra một dịp đặc biệt tổ chức ngày hội gia đình. Sự kiện này mang ý nghĩa quan trọng nhằm tri ân “hậu phương” của nhân viên.

Dưới đây Bé Ơi Party sẽ gợi ý cách trang trí ngày hội gia đình ấn tượng phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp. Đừng bỏ qua nếu như bạn đang chuẩn bị tổ chức chương trình này nhé!

1. Tìm hiểu về ngày hội gia đình

Ngày hội gia đình là ngày lễ tôn vinh những mái ấm của gia đình hạnh phúc. Đồng thời cũng là dịp để mọi người trong gia đình thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến nhau. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi người cùng hiểu rõ giá trị của gia đình. Từ đó bỏ qua lỗi lầm và sóng gió để vượt qua khó khăn.

Theo như ngày gia đình tại Việt Nam được lựa chọn lấy ngày 28/6 hàng năm. Cũng trong ngày này rất nhiều các cấp bậc, đoàn thể, công ty cùng nhau tổ chức ngày hội. Để qua đó xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ.

Bên cạnh đó ngày gia đình cũng đẩy mạnh những công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em. Sự kiện này đánh dấu những truyền thống tốt đẹp của người dân Việt. Vì thế chương trình này thường được tổ chức quy mô lớn. Đồng thời nó cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, cơ quan.

trang trí ngày hội gia đình

2. Cách để có được mẫu trang trí đẹp ngày hội gia đình

Các khâu trang trí trong sự kiện nói chung và ngày hội gia đình nói riêng đề đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là những sự kiện như ngày của các gia đình.

Bởi khi phần trang trí ấn tượng sẽ tạo nên những hiệu ứng truyền thông tốt nhất. Đồng thời nó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp sự quan tâm của người tổ chức.

Trong các hạng mục trang trí thì backdrop là một yếu tố hết sức quan trọng. Bởi nó được đánh giá là “linh hồn” của chương trình. Vì thế phông nền càng đẹp, ấn tượng và hoàn hảo sẽ giúp cho sự kiện thành công. Do đó khi trang trí ngày hội gia đình bạn cần chú ý:

2.1. Bám sát vào nội dung và chủ đề chương trình

Mặc dù là ngày hội gia đình nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn nhiều phong cách tổ chức khác nhau. Đặc biệt mỗi ngày hội gia đình sẽ có một chủ đề và nội dung xuyên suốt. Vậy nên khi thiết kế và trang trí bạn cần phải bám sát vào chủ đề đó. Như vậy sẽ tạo nên không gian sự kiện hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Đồng thời phần backdrop cần bám sát theo ý tưởng ban đầu. Để từ đó việc truyền thông cho sự kiện có được hiệu quả cao. Ngoài ra, mẫu phông nền cũng thể hiện ý nghĩa chương trình và cũng chính là slogan của doanh nghiệp.

2.2. Lựa chọn màu sắc trang trí ngày hội gia đình chủ đạo độc đáo nhất

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khi trang trí thiết kế cho ngày hội gia đình. Trong đó tone màu cần phải hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt nếu có thì cần sáng tạo những màu độc đáo để tăng sự thu hút tốt nhất khi nhận diện.

Bên cạnh đó ngoài việc hài hòa với màu sắc thì việc trang trí còn cần phù hợp với chủ đề xuyên suốt của ngày hội gia đình. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng các gam màu nóng. Bởi vì chúng sẽ tạo hiệu ứng bắt mắt và thu hút sự chú ý.

Lưu ý khi trang trí bạn cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với những đối tượng tham gia. Bởi đây là sự kiện với sự tham dự của mọi lứa tuổi. Do đó màu sắc cần phải hài hòa để không ảnh hưởng tới người cao tuổi và trẻ nhỏ.

dịch vụ trang trí ngày hội gia đình

2.3. Phụ kiện, backdrop cần nổi bật và sáng tạo

Việc trang trí ngày hội gia đình chắc chắn sẽ không thể thiếu được việc sử dụng những hình ảnh minh họa. Khi bạn sử dụng chúng càng ấn tượng và độc đáo sẽ giúp người tham gia thấy hào hứng và thích thú hơn. Điều này sẽ giúp cho sự kiện có sự lan tỏa tốt và rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng cần sử dụng những phụ kiện, backdrop nổi bật sáng tạo. Tuy nhiên vẫn cần bám sát vào nội dung chương trình và có màu sắc nổi bật.

2.4. Trang trí, thi công backdrop cần đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật

Bên cạnh việc bám sát vào nội dung của chương trình. Khi thiết kế và trang trí phần backdrop bạn cũng cần đảm bảo tiêu chí kỹ thuật. Hơn nữa, các nội dung trên phông nền cần được sắp xếp theo tiêu chuẩn cơ bản như:

  • Logo của công ty, doanh nghiệp cần phải được đặt ở nơi dễ nhận thấy nhất không bị che khuất.
  • Những thông tin cần được thể hiện thống nhất về mặt đồ họa để tạo ra sự hài hòa nhất cho phông nền.
  • Chủ đề và slogan cần được thiết kế to đặt ở giữa đảm bảo có kích thước to nhất trên backdrop.
  • Các thông tin như địa điểm tổ chức, thời gian sẽ được thiết kế bé hơn và đặt dưới chủ đề sự kiện.

3. Một số những điều cần lưu ý khi trang trí ngày hội gia đình

Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi trang trí ngày hội gia đình:

3.1. Nội dung trang trí ngày hội gia đình đảm bảo truyền tải được thông điệp

Với ý nghĩa gắn kết, quan tâm, chăm sóc và kết nối yêu thương. Nên ngày hội gia đình cần mang thông điệp ngắn gọn với nội dung đơn giản và dễ hiểu. Điều này sẽ giúp cho khách mời và người tham dự dễ dàng nắm bắt đúng ý nghĩa, thông tin mà sự kiện muốn truyền tải. Đồng thời tạo không khí khác biệt, ấn tượng và là điểm nhấn cho sự kiện.

3.2. Thiết kế đúng theo ý tưởng của sự kiện

Đối với ngày hội gia đình việc lựa chọn ý tưởng thiết kế cần phải xúc tích và bám sát vào chủ đề sự kiện.  Tuyệt đối tránh trang trí sao nhãng không đi vào trọng tâm làm mất đi điểm nhấn và ý nghĩa của chương trình.

3.3. Lựa chọn font chữ và kích thước phù hợp cho backdrop

Với ngày hội gia đình số lượng khách mời sẽ rất nhiều và đa dạng nhiều lứa tuổi. Vì thế mà bạn nên chọn những phông chữ đơn giản và dễ hiểu. Sao cho mọi người nhìn vào ai cũng có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất.

trang trí ngày hội gia đình

4. Dịch vụ trang trí ngày hội gia đình uy tín

Khi mỗi sự kiện ngày hội gia đình gần tới các cơ quan, tổ chức đều chú trọng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó sự kiện này là dịp để tôn trọng giá trị của các thành viên.

Vì thế để chọn dịch vụ thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được thiết kế đúng chuẩn. Cùng với đó là mẫu mã đa dạng, chất lượng backdrop cao. Tại Bé Ơi Event có đội ngũ tư vấn thiết kế lâu năm giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được những chủ đề hấp dẫn ấn tượng và độc đáo nhất.

Bên cạnh đó Beoievent còn có nhiều năm thi công, thiết kế trang trí các sự kiện, bảng hiệu. Do đó chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín bậc nhất. Bé Ơi cam kết mang đến cho quý khách hàng những thiết kế đẳng cấp, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Hơn nữa, Bé Ơi Event sẽ khảo sát báo giá trước khi tiến hành trang trí ngày hội gia đình. Và nhận thi công, lắp ráp tận nơi giúp bạn có được các mẫu backdrop, trang trí ngày hội thật ý nghĩa.

Nếu như bạn có bất kỳ điều gì cần được hỗ trợ hãy gọi tới hotline của Beoievent để được giúp đỡ.

5. Thông tin liên hệ

Có  thể nói việc trang trí cho ngày hội gia đình là hạng mục rất quan trọng. Đến với Bé Ơi Event bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về phương án thiết kế thi công sự kiện. Đảm bảo nội dung được truyền tải tốt nhất và có được vẻ đẹp sáng tạo, ấn tượng và độc đáo nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hay đặt lịch trang trí ngày hội dành cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: beoiparty@gmail.com.
  • Địa chỉ: 101 Đường 53, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *