KINH NGHIỆM TRANG TRÍ SINH NHẬT NGƯỜI LỚN – BÉ ƠI EVENT

117 lượt xem
TRANG TRÍ SINH NHẬT NGƯỜI LỚN

KINH NGHIỆM TRANG TRÍ SINH NHẬT NGƯỜI LỚN – BÉ ƠI EVENT

Bạn đang muốn tổ chức sinh nhật cho ông, bà, bố, mẹ hay người yêu của mình? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng! Bài viết này Bé Ơi Event sẽ gợi ý đến bạn các công việc và mẫu trang trí sinh nhật người lớn. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm về setup sinh nhật đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nha!

1. Công việc cần làm khi trang trí sinh nhật người lớn

Vì bạn muốn trang trí sinh nhật người lớn đi đầu tiên cần phải có những ý tưởng. Sau đó bạn mới có thể tiến hành dựa theo kế hoạch đó. Vì thế bạn cần phải lưu ý một số những điều sau đây để chuẩn bị trang trí tiệc sinh nhật sao cho có ý nghĩa nhất.

1.1. Tính toán chi phí

Khi bắt tay vào trang trí sinh nhật thì chắc chắn không thể bỏ qua được chi phí dành cho việc này. Bạn cần phải tính trước các loại chi phí có thể phát sinh trong quá trình tổ chức bữa tiệc sinh nhật. Điều này sẽ giúp cho bạn dự tính toán được phí phát sinh. Đồng thời kiểm soát thu chi trong khi thực hiện.

Hơn nữa việc tính toán cụ thể các chi phí còn giúp bạn biết được khoản tiền mình sẽ phải trả. Từ đó chủ động hơn trong việc trang trí cho buổi tiệc sinh nhật. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn lựa chọn được phong cách trang trí phù hợp. Nhờ vậy việc thực hiện các bước trang trí nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, sau khi tính toán hết các chi phí nếu như bạn cảm thấy việc tự mình chuẩn bị trang trí sinh nhật người lớn mất quá nhiều thời gian và chi phí; thì có thể thuê dịch vụ trang trí sinh nhật. Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ này có mức phí khá hợp lý. Không những vậy họ còn đáp ứng được nhu cầu của bạn trong những ý tưởng và sở thích.

Trang trí sinh nhật người lớn

1.2. Lên ý tưởng trang trí sinh nhật người lớn

Tiếp theo công việc bạn phải làm đó là lên ý tưởng cho buổi tiệc sinh nhật. Bởi vì bạn sẽ không thể thực hiện trang trí nếu như không có một chủ đề nào cụ thể. Không những vậy ý tưởng rõ ràng sẽ cho bạn biết mình phải làm gì, bắt đầu từ đâu và chuẩn bị phụ kiện cần thiết.

Đồng thời nó cũng giúp cho việc trang trí được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Từ đó bạn có thể chuẩn bị đầy đủ những ddood dùng cho bữa tiệc.

Chính vì thế bạn nên có một ý tưởng rõ ràng và cụ thể. Nếu như không tự mình lên được ý tưởng nào thì cũng có thể cùng người thân và cùng nhau lên kế hoạch. Điều này sẽ giúp bữa tiệc có nhiều điều mới lạ, độc đáo và hấp dẫn.

1.3. Chọn chủ đề

Sau khi có được những ý tưởng sơ bộ thì bạn cần chuẩn bị phông trang trí sinh nhật người lớn. Bước này chủ yếu là thực hiện những ý tưởng mà bạn đã vạch ra trước đó thành sự thật.

Thông thường thì trang trí sinh nhật sẽ có một màu sắc là chủ đề nhất định. Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc bao nhiêu yếu tố khác nhau sao cho phù hợp với sở thích của người được tổ chức.

Theo đó không trang trí có thể là hoa tươi hoặc bong bóng có nhiều màu sắc. Bạn có thể trang trí theo độ tuổi, giới tính hay sở thích của người được tổ chức sinh nhật.

Lưu ý chỉ nên có một chủ đề duy nhất để tạo sự thống nhất cho toàn bộ không gian. Điều đó sẽ giúp không gian không quá rối mắt.

kinh nghiệm trang trí sinh nhật người lớn

1.4. Chọn không gian

Không gian trang trí sinh nhật cũng là một công việc mà bạn cần thực hiện. Bạn có thể chọn căn phòng nào đó, nhà riêng, bờ biển, nhà hàng,…

Dù tổ chức ở đâu thì không gian trang trí sinh nhật người lớn phải phù hợp với ý tưởng và chủ đề của bữa tiệc ban đầu. Bởi nếu như không có sự đồng nhất thì sẽ rất khó thực hiện và không tạo được sự ấn tượng.

Bên cạnh đó, không gian trang trí sinh nhật cần phải ở nơi thuận tiện cho việc đi lại. Với địa điểm gần mọi người không phải khó khăn khi muốn di chuyển đến đó.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tột sinh nhật ở những nơi công cộng như bãi cỏ, công viên, bờ biển. Hãy bạn xin phép ban quản lý trước đó để sinh nhật diễn ra thuận lợi.

1.5. Chọn phụ kiện

Công việc quan trọng để có được bữa tiệc trang trí sinh nhật đẹp đó là phụ kiện. Đây cũng chính là công cụ để cho sinh nhật chả hấp dẫn, đẹp mắt và sinh động hơn.

Khi lựa chọn các phụ kiện trang trí bạn cũng cần phải lưu ý chúng phải phù hợp với chủ đề, ý tưởng và không gian tổ chức. Đây cũng chính là những yếu tố giúp cho buổi tiệc trở nên nổi bật và độc đáo hơn.

Ngoài ra các phụ kiện cũng cần phải phù hợp với không gian trang trí bữa tiệc. Nếu như tổ chức trong nhà bạn có thể sử dụng các loại chữ cái bằng bong bóng trang trí thêm bóng bay,… Còn nếu tổ chức ngoài trời bạn có thể sử dụng các loại bóng đèn màu sắc, hoa cỏ làm phụ kiện trang trí. Điều này sẽ giúp cho bữa tiệc sinh nhật trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn.

2. Tham khảo một vài phong cách trang trí sinh nhật người lớn

Trang trí sinh nhật chú trong nhà ngoài trời thì đều cần phải có kinh nghiệm thì mới thực hiện tốt được. Bạn có thể dựa trên độ tuổi sở thích và giới tính của người đó để setup cho buổi tiệc sao cho phù hợp nhất.

2.1. Trang trí theo sở thích

Trang trí sinh nhật cho người lớn theo sở thích và cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn. Cách này sẽ đem đến thích thú và hào hứng cho người được tổ chức sinh nhật.

Sau đó bạn có thể gửi trên sở thích của chủ nhật buổi tiệc để lên ý tưởng trang trí. Ví dụ như họ thích xanh thì bạn sẽ trang trí theo tone xanh, đỏ theo đỏ hay hồng thì sử dụng phụ kiện tông hồng,… Đây là cách đơn giản nhất để bạn tổ chức tiệc sinh nhật cho người lớn với phong cách riêng độc đáo.

hướng dẫn trang trí sinh nhật người lớn

2.2. Trang trí sinh nhật người lớn theo giới tính

Bạn có thể muốn không gian sinh nhật dựa theo giới tính được tổ chức. Bởi vì giữa nam và nữ đều có những đam mê, sở thích hoàn toàn khác biệt nhau.

Thông thường phụ nữ vật yêu thích sự xinh đẹp, những vật dễ thương và những màu sắc như hồng, xanh, trắng. Song phái nam thì lại hoàn toàn ngược lại với những đồ vật mạnh mẽ, trung tính. Vậy nên màu sắc dành cho nam giới thường sử dụng cũng thường là xám hoặc đen. Do đó bạn có thể dựa theo giới tính để lên ý tưởng trang trí sinh nhật người lớn sao cho phù hợp nhất.

2.3. Trang trí theo độ tuổi

Bạn có thể trang trí sinh nhật cho người lớn dựa theo độ tuổi của họ. Bởi ở mỗi một đứa tuổi con người sẽ có những niềm vui, sở thích và hứng thú với những điều khác nhau.

Do đó nếu như bạn dựa trên điều này để trang trí thì sẽ khiến cho chủ đề của bữa tiệc phù hợp với mong muốn của người được tổ chức. Đồng thời tạo cho họ sự bất ngờ và thích thú với không gian tiệc sinh nhật của chính mình.

Ví dụ như lứa tuổi từ 18 đến 25 tuổi thì nên ưu tiên những màu sắc năng động và tươi sáng. Đối với những người từ 26 đến 35 tuổi thì nên chọn những màu sắc thanh lịch và nhỏ nhất.

Ngoài ra trong các cách trang trí sinh nhật cho người lớn tuổi thì bạn nên sử dụng những màu sắc ôn hòa và không gian thoải mái yên tĩnh. Điều này mang đến sự phù hợp với từng hoàn cảnh lứa tuổi của chủ nhân buổi tiệc.

3. Thông tin liên hệ dịch vụ trang trí sinh nhật người lớn

Trang trí sinh nhật người lớn có rất nhiều bước mà bạn sẽ phải thực hiện. Điều này có thể khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề khi bắt tay vào thực hiện. Vì thế, nếu như bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm thì hãy liên hệ với Bé Ơi Event. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu nhanh chóng giá cả hợp lý. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 111 5497 – 0985 24 14 39.

Website: beoievent.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutrangtribeoiparty.

Email: beoiparty@gmail.com.

Zalo tư vấn: 093 111 5497.

Địa chỉ: 101 Đường 53, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *